Mua sắm giữa thiên nhiên ở Lagoona Bình Châu

Xu hướng thân thiết với thiên nhiên trong ngành thương mại dịch vụ là yếu tố xúc tiến mô hình phố thương mại gần không gian xanh ở nhiều dự án địa ốc hiện nay.

Phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu không còn đơn thuần gói trọn trong hoạt động ăn – ngủ – nghỉ, mà được phong phú hóa với những trải nghiệm mới, hướng đến nuông chiều cảm xúc. Do đó, các dự án địa ốc nghỉ dưỡng truyền thống cổ truyền khó đảm bảo tính tranh giành trong trung và dài hạn. Một dự án cần phát sinh hệ sinh thái tiện ích – dịch vụ phong phú (all-in-one) để rất có thể trở thành điểm đến hấp dẫn.

shopvilla wyndham grand lagoona binh chau 1

Khu phố mua sắm Shop Villa “bên rừng ven biển” độc đáo.

Nắm bắt nhu cầu đó, các đơn vị phát triển dự án kiến tạo không gian lưu trú với hệ tiện ích độc đáo, đa trải nghiệm. Trong đó, trải nghiệm về mua sắm, dịch vụ là hấp lực thu hút khách hàng và được những CĐT dự án nghỉ dưỡng chú trọng.

Triển vọng kinh tế đêm bên bờ biển

Tại các “thiên đường du lịch” trên thế giới, cùng với TTTM khép kín, khu mua sắm tạo bởi nhiều dãy phố, tuyến đường là vẻ ngoài đang rất được ưa chuộng. Mô hình này được xem như là mảnh ghép tối ưu để định hướng phát triển kinh tế ban đêm, mở ra triển vọng mới cho những địa phương du lịch.

Đề án phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam được phê duyệt năm 2020 cho thấy thêm mục tiêu trong thời kỳ đầu tiên là tập kết phát triển du lịch. Nhu cầu chi tiêu của du khách vào ban đêm chiếm phần khoảng 70% mức chi tiêu của một kỳ nghỉ. Vì thế, việc phát triển kinh tế đêm sẽ nâng mạnh hiệu quả kinh doanh du lịch, kéo dài ngày lưu trú, tăng mức chi tiêu và sự hài lòng của du khách.

Trong bối cảnh đó, BĐS du lịch nghỉ dưỡng sẽ hưởng lợi lớn từ mô hình tiện ích đa trải nghiệm, hướng đến phát triển kinh tế ban đêm. Đây chính là con đường tất yếu đưa các dự án địa ốc nghỉ dưỡng lên tầm cao mới  với những ưu thế tranh giành khi địa chỉ tại đẹp, lưu thông không gian xanh.

Premier villa Wyndham Grand Lagoona Binh Chau

Trong biểu tượng mới này, dự án nghỉ dưỡng nào sở hữu tuyến phố mua sắm là nắm trong tay yếu tố thu hút các gia đình cư dân cũng với như như như du khách. Điều này được chứng minh qua dự án Lagoona Bình Châu với tuyến phố mua sắm “bên rừng ven biển” độc đáo.

Tiếp cận giá trị thượng lưu gắn liền thiên nhiên

Là dự án chủ đào trên bờ biển Bình Châu – Hồ Tràm nằm trên cung đường ven biển đắt giá, Lagoona Bình Châu gần như là gói gọn tinh hoa của vùng đất và tiềm năng tăng giá trị bằng các tiện ích thượng lưu. Trong đó, tuyến phố mua sắm Oceania Shop Villa lưu thông các phân khu kì vọng phát sinh giá trị tăng thêm cho khách hàng sở hữu BĐS tại dự án.

Phố Oceania Shop Villa nằm trên con đường hướng biển dài 700 m lưu thông trực tiếp từ cung đường ven biển đắt giá đến bãi biển Bình Châu – Hồ Tràm, phát sinh không gian vừa hiện đại, vừa gắn kết thiên nhiên. Qua đó, du khách rất có thể trải nghiệm mua sắm từ các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, đồng thời tận hưởng không khí trong lành, xanh mát.

Khu mua sắm được lưu thông toàn phần với thiên nhiên trải qua hệ tiện ích như công viên Lagoona, vườn Vịnh Đầm, vườn thảo mộc, vườn thảo dược… Phố thương mại cũng lưu thông đại dương một liệu pháp độc đáo trải qua bến thuyền, lối vào rừng đước, lối đi bộ xuyên rừng.

Bên cạnh đó, du khách rất có thể tiếp cận các tiện ích đẳng cấp như spa, hồ bơi, beach club, nhà hàng, thể dục ở khu B. Sự kết hợp giữa các tiện ích phát sinh chuỗi trải nghiệm “mua sắm giữa thiên nhiên” thú vị ở Bình Châu.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu
Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Trong tương lai, Lagoona Bình Châu rất có thể trở thành nguồn cảm hứng cho mô hình mua sắm trong không gian mở, xanh ngày dần được nhân rộng trên thế giới. Những không gian dịch vụ, tiện ích với  kiểu dáng tư vấn thiết kế và thi công và thi công kết hợp thiên nhiên và kiến trúc nội thất đem lại cho du khách cảm xúc tích cực, hạnh phúc, từ đó sẵn sàng chi tiêu, kì vọng tăng hiệu quả kinh doanh 20-40%.

Thay đổi để hòa nhập trước biểu tượng mới thân thiết với tự nhiên, ưu tiên tính bền vững là khởi nguồn cho sự lên ngôi của biểu tượng mới mua sắm kết hợp nghỉ dưỡng. Đây chính là yếu tố cảm quan để CĐT Đạt Gia chú tâm nâng mạnh trải nghiệm về tiện ích lẫn phát sinh giá trị mang tính sưu tầm cho chủ sở hữu.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.898.2299

Website: https://seaproperty.vn/wyndham-grand-lagoona-binh-chau/

5/5 - (370 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

09.0898.2299