Wyndham Grand Lagoona Bình Châu kiến tạo sự khác biệt

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu được chủ đầu tư giới thiệu không đơn thuần là một dự án nghỉ dưỡng mà còn thể hiện tâm huyết kiến tạo một “di sản”, nơi thiên nhiên giao hòa cùng con người với các dịch vụ quốc tế.

Thị trường ghi nhận nhiều lực đẩy quan trọng 

Bước vào năm 2024, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã có những chuyển biến tích cực, ghi nhận những nỗ lực thay đổi, tìm hướng tiếp cận và phát triển các dòng sản phẩm mới thích ứng với nhu cầu thị trường.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu kiến tạo sự khác biệt
Cung đường ven biển Hồ Tràm – Bình Châu với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Thực tế cho thấy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng luôn phát triển đồng điệu với ngành du lịch. Trong những năm gần đây, xu hướng đi du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, tận hưởng không gian sinh thái tự nhiên và các yếu tố văn hoá địa phương đã trở nên ngày càng phổ biến. Các địa phương như Bình Châu – Hồ Tràm đã trở thành điểm đến thu hút du khách nhờ những lợi thế thiên nhiên và vị trí thuận tiện, chỉ cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe.

Bà Rịa – Vũng Tàu đã xác định du lịch là một trong bốn trụ cột phát triển trong kế hoạch quy hoạch tỉnh giai đoạn 2021 – 2030, với tầm nhìn đến năm 2050. Điều này cho thấy sự quan trọng và kỳ vọng của tỉnh trong việc phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội địa phương. Tỉnh sẽ tận dụng lợi thế của biển, đảo, cảnh quan núi rừng, tài nguyên sinh học đa dạng và các tài nguyên văn hóa, lịch sử để phát triển thành trung tâm du lịch quốc gia và quốc tế; phát triển khu du lịch quốc gia Hồ Tràm – Bình Châu, Long Hải – Phước Hải, hình thành chuỗi sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, du lịch biển đảo, du lịch thể thao – giải trí chất lượng cao, du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, bất động sản, y tế phục hồi sức khỏe, du lịch nông nghiệp, nông thôn…

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu kiến tạo sự khác biệt

Tận dụng lợi ích từ các định hướng phát triển địa phương và cùng với tiềm năng lớn để đầu tư phát triển các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, bất động sản Hồ Tràm – Bình Châu đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Trong đó, các dự án như Wyndham Grand Lagoona Bình Châu do chủ đầu tư Đạt Gia triển khai, với sự tạo mới, sự hòa hợp với thiên nhiên, con người và văn hoá xã hội, đã đóng góp vào việc mở ra cánh cửa cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực và bước vào chu kỳ tăng trưởng mới.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu kiến tạo sự khác biệt và hoà nhập xu hướng mới 

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu được chủ đầu tư giới thiệu không đơn thuần là một dự án nghỉ dưỡng mà còn thể hiện tâm huyết kiến tạo một “di sản”, nơi thiên nhiên giao hòa cùng nhịp sống của con người, xã hội với các dịch vụ chuẩn mực từ các thương hiệu quốc tế.

Tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu, yếu tố thiên nhiên được chú trọng gìn giữ, là nơi giao thoa của đất – rừng – biển; nơi con người được kết nối và thả mình vào không gian thiên nhiên nguyên sơ thuần khiết, tận hưởng những nguồn năng lượng tích cực như quà tặng của đất trời.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu
Wyndham Grand Lagoona Bình Châu với triết lý kiến tạo sự khác biệt – ảnh phối cảnh

Yếu tố văn hoá, con người đồng thời được chú trọng qua các chương trình lễ hội đặc sắc sẽ được tổ chức mang đến đa dạng trải nghiệm văn hoá địa phương cho du khách trong tương lai. Không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng, các hoạt động trải nghiệm văn hoá địa phương, đặc thù và mang tính di sản nơi vùng đất Bình Châu sẽ góp phần vào bức tranh trải nghiệm đầy sắc màu tại dự án. Bên cạnh đó, phong cách kiến trúc toàn dự án là sự kết hợp hài hoà giữa những đường nét hiện đại, sang trọng pha lẫn nét truyền thống đặc trưng của địa phương, tạo nên một tổng thể khác biệt.

Đồng hành cùng Wyndham Grand là thương hiệu quản lý, vận hành và đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc – Design Lab đem đến các dịch vụ quốc tế, chất lượng đẳng cấp.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu sở hữu quy hoạch đồng bộ gồm đa dạng các dòng sản phẩm từ Premier Villa và Shop Villa đã được giới thiệu trước đó hiện nay đã có sổ đỏ riêng biệt đến các sản phẩm như Lagoona Shop Villa, Park Villa, Gardenia Villa và Oceania Villa, với thiết kế hiện đại cùng diện tích linh hoạt, mở ra không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp kết hợp cơ hội khai thác kinh doanh thương mại sầm uất. Điểm cộng sáng giá tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là pháp lý sở hữu lâu dài biệt thự biển.

Theo chủ đầu tư dự án, hiện các khách hàng lựa chọn sở hữu sản phẩm tại dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu sẽ được nhận tất cả các ưu đãi sau nếu thoả điều kiện và được trừ vào giá bán :

– Ưu đãi dành cho khách hàng booking sớm:

Khách hàng booking trước ngày 25/4/2024 được tặng 200 triệu đồng/căn

Khách hàng booking sau ngày 25/4/2024 được tặng 150 triệu đồng/căn

– Tặng voucher nội thất trị giá 1,5 tỷ đồng/căn cho các sản phẩm bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện thô (áp dụng cho 50 căn đầu tiên trong các đợt mở bán).

– Cam kết thuê lại 2 năm đầu tiên đối với các căn đơn lập dãy E, F theo tiêu chuẩn hoàn thiện Wyndham Grand trị giá 1,5 tỷ đồng/căn (áp dụng cho 10 căn đầu tiên đợt mở bán).

– Ưu đãi theo lịch thanh toán chuẩn và nhanh dành cho khách hàng (3%-5%-7%-9%).

– Miễn phí quản lý lên đến 24 tháng

Xem thêm thông tin tại: https://lagoonabinhchauvn.com/
Hotline: 0908982299

Chính sách bán hàng này được áp dụng tại thời điểm công bố theo thông tin của chủ đầu tư và ngân hàng.

Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 22/3/2024 đến khi có thông báo mới.

5/5 - (333 votes)
09.0898.2299